Thiết kế web flash nên hay không?Khi tiến hành thiết kế một trang web, người dùng luôn mong muốn thuê một công ty thiết kế web chuyên nghiệp,và đa phần cái người dùng mong muốn là một trang web được thiết kế bằng flash. Lý do tại sao? bởi flash có nhiều hiệu ứng đẹp mắt, lôi cuốn người xem.

Nhưng liệu khi thiết kế web bằng fash có thật sự cần thiết và có ích cho doanh nghiệp hay cá nhân sở hữu trang web được thiết kế bằng flash này?

Chúng tôi công ty thiết kế chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế web, thiết kế logo và thương hiệu xin đưa ra một số ý kiến như sau, hy vọng sẽ giúp bạn rõ hơn về lợi ích và bất lợi của việc thiết kế web bằng flash.

Trước hết chúng ta nói về lợi ích của việc thiết kế web bằng flash
Hiệu ứng, về hiệu ứng của flash chắc chắn ai cũng thừa nhận về vấn đề hiệu ứng rất đẹp của flash. Về media rõ ràng flash vượt hơn HTML về khả năng chơi media.
Ngoài hai yếu tố hiệu ứng và media thì khi thiết kế web bằng flash bạn còn được gì? xin thưa, bạn không không có gì vượt qua HTML ngoài hai lĩnh vực trên.

Vậy khuyết điểm của việc thiết kế web bằng flash là gì?
Thứ nhất, khi bạn thiết kế web bằng flash nó sẽ chiếm nhiều thời gian của bạn hơn khi triển khai thiết kế một trang web bằng HTML.
Thứ hai, khi bạn thiết kế web bằng flash khả năng tùy biến giao diện của bạn là rất kém so với thiết kế web bằng HTML.
Thứ ba, khi bạn thiết kế web bằng flash, lợi ích kinh tế sẽ giảm xuống do bạn phải chi phí về thời gian rất nhiều so với bạn thiết kế web bằng HTML. Việc này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để bảo trì và nâng cấp khi thiết kế web bằng flash.
Hơn thế nữa khi thiết kế web bằng flash, website của bạn sẽ có nhiều rủi ro về lỗi hơn khi bạn thiết kế web bằng HTML. Khả năng phù hợp với đa người dùng là rất ít khi bạn thiết kế web bằng flash, và sau cùng là và điều này rất là quan trọng vì khi bạn thiết kế web bằng flash, bạn sẽ không thể tìm kiếm nội
dung bên trong nó và không thể copy nó.

Vậy khi thiết kế web bằng HTML bạn sẽ có những lợi ích gì, bạn cũng thừa hiểu rằng khi bạn thiết kế web bằng HTML lợi ích của nó là gì rồi, nó là những bất lợi của việc thiết kế web bằng flash.

Hãy cân nhắc khi thiết kế web bằng flash, đừng vì cái nhất thời bởi cái gọi là phong trào mà làm mất đi giá trị trang web của bạn. Một trang web chuyên nghiệp không chỉ đơn thuần là những con chữ, hình ảnh hay video mà nó còn là phong cách, là khách hàng và là giá trị doanh nghiệp của bạn.
Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề nên hay không nên thiết kế web bằng flash, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Menu
Giới thiệu
Dịch vụ
Tin tức
Download
Khách hàng
Liên hệ
Giới thiệu
Giới thiệu Univinet
Hướng dẫn và hỗ trợ
Đội ngũ & phòng ban
Giai đoạn phát triển
Dự án đầu tư
Dịch vụ
Thiết kế web
Dịch vụ tên miền
Dịch vụ hosting
Quảng bá website
Thiết kế sáng tạo
call-button