Giới thiệu

Hướng dẫn và hỗ trợCông ty chúng tôi dành riêng cho các chuyên gia website giúp đỡ tất cả các website khách hàng. Tất cả các khách hàng được đào tạo toàn diện về các tính năng và chức năng của trang web của họ và đào tạo thêm nếu cần thiết.

Hướng dẫn và hỗ trợ trực tiếp

Công ty Univinet trực tiếp hướng dẫn các bạn các thao tác cập nhật, chăm sóc website. Ngoài ra chúng tôi thường xuyên mở lớp đạo tạo webadmin miễn phí cho các webmaster hoặc công ty bạn có sự thay đổi về nhân sự. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần - đội ngũ chăm sóc khách hàng Univinet tận lúc tận nơi.

 

Hướng dẫn từ xa

Khách hàng ở xa hoặc tỉnh lẻ sẽ được chúng tôi hỗ trợ trực tuyến thông qua các phần mềm trực quan giao diện như Teamview, Skype, Video Call....Bạn có thể tham khảo các tài iệu chúng tôi đã dàn dựng chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng quản lý sản phẩm của mình.

 

Hướng dẫn và hỗ trợ bằng công cụ khác

Bạn không diễn tả được vấn đề của mình? Hãy cho chúng tôi xem bạn đang làm gì bằng các hình thức như webcam, video quay lại màn hình, chụp ảnh màn hình...Chúng tôi tiếp nhận và xử lí ngay tức khắc vấn đề bạn gặp phải. Khi cần thiết chúng tôi sẵn sàng phản hồi lại bằng hình ảnh, videoclip hoặc qua webcam...

 

Điện thoại & Email Hỗ trợ

Chúng tôi rất mong muốn nhận được điện thoại, đặc biệt là khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tự hào có hơn 600 khách hàng đã làm việc với chúng tôi trong nhiều năm. Vì vậy, cho dù đó là một vấn đề kỹ thuật hay một tính năng mới bạn muốn thêm vào trang web của bạn, nhân viên Univinet  sẵn sàng trên điện thoại hoặc email để trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có.

Menu
Giới thiệu
Dịch vụ
Tin tức
Download
Khách hàng
Liên hệ
Giới thiệu
Giới thiệu Univinet
Hướng dẫn và hỗ trợ
Đội ngũ & phòng ban
Giai đoạn phát triển
Dự án đầu tư
Dịch vụ
Thiết kế web
Dịch vụ tên miền
Dịch vụ hosting
Quảng bá website
Thiết kế sáng tạo
call-button