Giới thiệu

Đội ngũ & phòng banUnivinet là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp bao gồm các phòng ban chuyên biệt và đội ngũ dày dạn kinh nghiệm được đào tạo trong và ngoài nước.

 

 • Phòng tư vấn - kinh doanh

  Tư vấn sản phẩm - dịch vụ

  Tư vấn thiết kế website

  Bằng sự đúc kết kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực internet, chúng tôi tiếp nhận và tư vấn cho bạn hầu hết các vấn đề liên quan đến internet như: thiết kế website, quảng bá website, thiết kế in ấn, giải pháp mạng, phần mềm, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và phát triển dự án website nhiều cấp độ.(08 3997 4933 - Line 15)

 • Phòng phân tích & giải pháp

  Phân tích cấu trúc chức năng

  Phân tích cấu trúc website

  Một yêu cầu không thể thiếu đi sự phân tích tỉ mỉ và giải pháp mang tính hoàn hảo về công nghệ mới cũng như cách trình bày giao diện, tối ưu dữ liệu, tiết kiệm tài nguyên...Hãy cũng chúng tôi trao đổi về ý tưởng, dự án và yêu cầu của bạn.(08 3997 4933 - Line 16).

 • Phòng thiết kế

  Thiết kế giao diện - bản vẽ

  Thiết kế layout website

  Thiết kế đóng vai trò hết sức quan trọng trong ngành công nghiệp thiết kế website. Những ý tưởng phát thảo thử nghiệm được xem xét mức độ bám sát yêu cầu về mọi mặt và khách hàng chúng tôi hài lòng trước khi thực hiện đến khâu tiếp theo. (08 3997 4933 - Line 17)

 • Phòng kỹ thuật

  Lập trình dự án

  Lập trình website

  Nơi tụ hội các công nghệ kỹ thuật cao, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cao cấp và phức tạp nhất. Đội ngũ lập trình bao gồm các kỹ sư đa năng và chuyên sâu về các ngôn ngữ lập trình website như: asp, dotnet, php, sql, myspl, java, java script, ajax.....(08 3997 4933 - Line 18)

 • Phòng Marketing Online

  Quảng bá website

  Dịch vụ quảng bá website

  Bạn đã có websie mà chưa khai thác được tiềm năng của nó trên môi trường internet? Hãy gọi cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được câu trả lời thích đáng kèm theo những giải pháp quảng cáo cực kì hiệu quả và bền vững.(08 3997 4933 - Line 18)

 • Phòng chăm sóc khách hàng

  Chăm sóc - hỗ trợ khách hàng

  Cập nhật website

  Với phương châm "Thành công được xây dựng từ sự hài lòng của khách hàng". Univinet đang dần từng bước khẳng định là công ty dịch vụ hàng đầu, rất mong sự phản hồi - góp ý chân thành giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.(08 3997 4933 - Line 19)

Menu
Giới thiệu
Dịch vụ
Tin tức
Download
Khách hàng
Liên hệ
Giới thiệu
Giới thiệu Univinet
Hướng dẫn và hỗ trợ
Đội ngũ & phòng ban
Giai đoạn phát triển
Dự án đầu tư
Dịch vụ
Thiết kế web
Dịch vụ tên miền
Dịch vụ hosting
Quảng bá website
Thiết kế sáng tạo
call-button