Giới thiệu

Giai đoạn phát triểnCông ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Quốc Tế Việt (gọi tắt Univinet) được thành lập tháng 10 năm 2005. Là một trong những công ty đi đầu trong dịch vụ thiết kế website, đăng ký tên miền và các dịch vụ lưu trữ trên mạng Internet.

Khởi đầu bằng rất nhiều khó khăn khi tiếp cận khách hàng và quảng bá các lợi ích từ thị trường Internet, Univinet luôn cố gắng đề ra những giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và thực hiện những chương trình nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập và xây dựng thương hiệu.

Bằng sự cố gắng của tập thể trẻ năng động, năm 2007 chúng tôi đã đạt được hơn 300 khách hàng tín nhiệm và hợp tác.

Khi thị trường internet mở rộng và các nhu cầu về dịch vụ quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm và website chuyên nghiệp, Univinet nhận định được định hướng cần phải phát triển về mọi mặt để đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng, chúng tôi đã chủ động mở rộng dịch vụ, phát triển đội ngũ, nâng cấp công nghệ cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Cuối 2009, Univinet cho ra đời các sản phẩm phần mềm công nghệ như: phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến, quản lý nhân sự trực tuyến, quản lý quy trình dự án.... và hân hạnh được hợp tác với các Công ty phần mềm trong và ngoài nước.

Hiện nay, Univinet được đánh giá là một trong những công ty thiết kế website và marketing hàng đầu tại Việt Nam với hơn 2000 đối tác, tuy nhiên Univinet vẫn không ngừng tìm kiếm những giải pháp công nghệ hiện đại , tân tiến, luôn luôn tìm cách cải thiện và hoàn thiện quy trình sản xuất phần mềm.

Với phương châm "Sự thành công của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!", Univinet đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển và bền vững.

Menu
Giới thiệu
Dịch vụ
Tin tức
Download
Khách hàng
Liên hệ
Giới thiệu
Giới thiệu Univinet
Hướng dẫn và hỗ trợ
Đội ngũ & phòng ban
Giai đoạn phát triển
Dự án đầu tư
Dịch vụ
Thiết kế web
Dịch vụ tên miền
Dịch vụ hosting
Quảng bá website
Thiết kế sáng tạo
call-button