Quy trình thiết kế websiteBƯỚC 1: GẶP GỠ VÀ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG:

Univinet: Gặp gỡ khách hàng, thực hiện tư vấn miễn phí và giải đáp các khúc mắc của khách hàng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn sơ lược về những công việc cần phải làm khi thực hiện một website cho khách hàng.

Khách hàng: Trao đổi về yêu cầu, mong muốn của mình hoặc ý tưởng xây dựng chức năng website. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đến làm việc trực tiếp ngay tại nhà hoặc nơi làm việc của bạn.Giai đoạn này, Univinet muốn có thời gian để tiếp xúc và hiểu thêm về khách hàng của mình.

BƯỚC 2: ĐỀ XUẤT GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB  (2 ngày)

Sau giai đoạn tư vấn, nếu khách hàng cảm thấy an tâm với dịch vụ thiết kế của Univinet, chúng tôi sẽ dựa trên các yêu cầu của quý khách hàng ĐỀ XUẤT Giải pháp Thiết Kế website.

BƯỚC 3: CHỈNH SỬA THỐNG NHẤT GIẢI PHÁP  (1 - 5 ngày)

Univinet: Trình bày giải pháp - bố cục cho khách hàng. Chức năng và bố cục này sẽ là nền tảng trong tương lai của website.

Khách hàng: Xem giải pháp mà Univient đề xuất, đóng góp, yêu cầu chỉnh sửa thiết kế hoặc yêu cầu thêm các chức năng bổ sung (xem thêm tại bảng báo giá).

Cuối giai đoạn này, khách hàng và Univinet cũng thống nhất lại các chức năng sẽ có trong website.

BƯỚC 4:THỐNG NHẤT VÀ KÝ HỢP ĐỒNG

Hai Công ty ký kết hợp đồng thiết kế website.

BƯỚC 5: THIẾT KẾ GIAO DIỆN WEBSITE (7-14 ngày)

Sau khi bản demo đã được khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành lập trình cho website. Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ thường xuyên trình bày trực tuyến để khách hàng theo dõi tiến độ công việc.
Trong giai đoạn chờ thực hiện, phía khách hàng sẽ chuẩn bị tài liệu chi tiết để đưa lên website (các bài giới thiệu, các thông tin sản phẩm...) Công việc này càng được chuẩn bị công phu, hiệu suất thực tế của website sẽ càng cao.

BƯỚC 6: HOÀN TẤT CẤU TRÚC, CẬP NHẬT THÔNG TIN (2-7 ngày)

Kết thúc quá trình xây dựng website, Univinet trình bày website cho khách hàng xem và lấy ý kiến.

Vào thời điểm này, Univinet chỉ đưa vào website những thông tin tạm thời. Giai đoạn này, Univinet hỗ trợ khách hàng đưa thông tin, hình ảnh,... lên website. Việc đưa thông tin lên lần đầu tiên Univinet sẽ hỗ trợ cho khách hàng tối đa, đồng thời cũng là hướng dẫn, thực tập cách quản lí website sau này.

BƯỚC 7: SỬ DỤNG THỬ VÀ SỬA LỖI (7 ngày)

Khách hàng được dùng thử website trong 7 ngày để thực hành thông thạo các chức năng của website. Nếu có phát hiện thiếu sót, Univinet sẽ thực hiện sửa chữa ngay cho khách hàng.

BƯỚC 8: BÀN GIAO VÀ HƯỚNG DẪN QUẢN TRỊ WEBSITE (1 NGÀY)

Hoàn thành tốt đẹp, Univinet giao các giấy tờ liên quan đến quản lí domain, host, và website cho người dùng.
Khách hàng thanh toán phần chi phí còn lại. Trong thời gian bảo hành, nếu phát hiện có trục trặc, hãy liên hệ với Univinet để được hỗ trợ miễn phí.

Ghi chú:

Tiến độ trên được thực hiện trong điều kiện khách hàng hợp tác tối đa với Univinet , trong thực tế, đôi lúc nhiều lí do khách quan có thể làm chậm tiến độ thực hiện website.

Menu
Giới thiệu
Dịch vụ
Tin tức
Download
Khách hàng
Liên hệ
Giới thiệu
Giới thiệu Univinet
Hướng dẫn và hỗ trợ
Đội ngũ & phòng ban
Giai đoạn phát triển
Dự án đầu tư
Dịch vụ
Thiết kế web
Dịch vụ tên miền
Dịch vụ hosting
Quảng bá website
Thiết kế sáng tạo
call-button