Dịch vụ cập nhật WebCareBạn muốn thông tin website của mình thật phong phú và sinh động?. Bạn đắn đo trong việc tuyển một Webmaster có thể đảm nhiệm?...Hãy để chúng tôi - đội ngũ chuyên nghiệp cùng dịch vụ WebCare làm thay bạn.


Tạo dựng một website chuyên nghiệp về nội dung: Nội dung website của Quý khách sẽ được xây dựng và phát triển dựa vào mục đích của website, bám sát vào lĩnh vực kinh doanh và ngành nghề mà quý công ty đang thực hiện.

Được nhiều người biết đến: Website của Quý khách sẽ được đăng tải trên hệ thống Univinet và các danh bạ website khác, cũng như được đăng từ khóa trên hệ thống google, yahoo,…

Thông tin phong phú: Với cường độ cập nhật thường xuyên và liên tục, website của quý công ty sẽ có những thông tin nóng hổi nhất, các chuyên mục phong phú và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, độc giả.

Có chiến lược phát triển rõ ràng: Tư vấn phát triển chức năng website.Các chức năng của website sẽ được định hình và phát triển trong tương lai, nhằm phù hợp với yêu cầu của thực tiễn và xu thế phát triển chung của internet và nhu cầu khai thác thông tin của khách hàng.

Tiết kiệm chi phí: Chi phí văn phòng.Chi phí thuê nhân viên webmaster.

Hình thức chuyển thông tin: Khách hàng có thể chuyển thông tin tới Univinet bằng nhiều hình thức khác nhau. Nếu thông tin được chuyển qua email, khách hàng vui lòng gửi vào địa chỉ webcare@univinet.net nếu thông tin được chuyển qua đĩa mềm, đĩa CD, tài liệu bằng văn bản…, khách hàng có thể gửi tới các địa chỉ của Univinet. Hoặc trong 1 tháng nhân viên của Univinet đến địa chỉ của khách hàng để lấy thông tin 1 lần.

Cập nhật thông tin lên website: Thông tin của khách hàng sau khi chuyển về Univinet sẽ được cập nhật lên website vào đúng chuyên mục yêu cầu trong vòng 48 tiếng. Sau khi thông tin được kiểm tra để đảm bảo tính chính xác tại mạng nội bộ, bộ phận kỹ thuật của Univinet sẽ cập nhật lên website, lúc này khách hàng có thể kiểm tra Website của mình.

Định hướng nội dung: Nội dung của website sẽ được xây dựng và phát triển theo từng thời kỳ, phù hợp với sự phát triển chung của công ty và định hướng nội dung muốn truyền tải của công ty trong chiến dịch marketing sản phẩm, dịch vụ và kế hoạch PR công ty.

Chiến lược phát triển nội dung gắn chặt với chiến lược phát triển từ khóa và mong muốn xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm trên google, yahoo,... Được xây dựng theo lộ trình và cam kết thực hiện, đảm bảo mục tiêu nói chung.
Dịch vụ hỗ trợ: Thiết kế hình ảnh, biểu tượng mang nội dung các ngày kỷ niệm của Quý Công ty cũng như các ngày lễ, Tết truyền thống của dân tộc được đưa lên trang chủ website của Quý Công ty.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ WEBCARE

Mô tả

Care Day

Care Pro

Care Vip

Phí dịch vụ hàng tháng

450.000 vnd

700.000 vnd

1.200.000 vnd

Xử lý ảnh sản phẩm

Cập nhật ảnh

20 ảnh/tháng

35 ảnh/tháng

75 ảnh/tháng

Nhập liệu

Cập nhật nội dung

1 lần/tháng

2 lần/tháng

15 lần/tháng

Kiểm tra dung lượng lưu trữ

Kiểm tra tên miền

Số lượng nội dung cho một lần cập nhật

10 tin/ bài viết

20 tin/ bài viết

10 tin/ bài viết

Quảng cáo trên hệ thống Univinet và đăng từ khóa lên các hệ thống google, yahoo,…

 

Dịch vụ cập nhập nội dung website không thường xuyên:

Khoản mục

50 Tin

Từ 50 đến 100 tin

Trên 100 tin

Xử lý ảnh sản phẩm

Cập nhật ảnh

2 ảnh/tin

2 ảnh/tin

2 ảnh/tin

Scan ảnh

Định dạng và kiểm tra nội dung chuẩn và đẹp hơn

Phí dịch vụ: tính theo tin/bài viết

20.000 vnd

15.000 vnd

10.000 vnd

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ VIỆT

Địa chỉ: Waseco Plaza, 10 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: +84 8 3997 4933  | Fax: +84 8 3997 4935
Email: webcare@univinet.net | Website: www.univinet.net

Menu
Giới thiệu
Dịch vụ
Tin tức
Download
Khách hàng
Liên hệ
Giới thiệu
Giới thiệu Univinet
Hướng dẫn và hỗ trợ
Đội ngũ & phòng ban
Giai đoạn phát triển
Dự án đầu tư
Dịch vụ
Thiết kế web
Dịch vụ tên miền
Dịch vụ hosting
Quảng bá website
Thiết kế sáng tạo
call-button