Tin tức

Polar Loop: Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe, chống được nướcChúng ta từng biết tới rất nhiều thiết bị theo dõi sức khỏe khác nhau, từ Nike+ FuelBand, Jawbone Up, Withings Pulse…Và mới đây, hãng Polar lại vừa tiếp tục cho ra mắt thêm một sản phẩm nữa trong phân khúc này. Sản phẩm mà Polar giới thiệu có tên gọi là Polar Loop và là một dạng vòng đeo tay có thể giúp bạn theo dõi được rất nhiều hoạt động. >> LinkMe – Vòng tay thể hiện tin nhắn >> Vòng tay giúp theo dõi sức khỏe qua smartphone Android
Polar Loop

Polar Loop

Loop được nhà sản xuất quảng cáo là thiết bị theo dõi sức khỏe đầu tiên có khả năng chống nước, giúp bạn mang theo trên tay kể cả khi đi bơi. Loop có thể kết nối được với iPhone qua Bluetooth qua ứng dụng Polar Flow mà hãng phát hành trên App Store.

Tương tự như chiếc vòng Nike+ FuelBand, Polar Loop cũng có thể cung cấp cho bạn các thông tin như lượng calo mà bạn đã tiêu hao, số bước chân mà bạn đã chạy được, hiển thị giờ trên màn hình LED. Loop giúp bạn bám sát các hoạt động của bạn, từ đó khuyến nghị các hoạt động mà nó cho rằng sẽ có lợi cho sức khỏe của bạn hơn. Ví dụ như nếu bạn đang làm cùng 1 việc gì đó quá lâu, nó có thể đưa ra gợi ý bạn nên chạy bộ trong vòng 30 phút, chuyển sang làm việc khác…Ngoài ra, Polar còn bán thêm cảm biến theo dõi nhịp tim H6 hoặc H7 có thể kết hợp với Loop để theo dõi nhịp tim cho bạn.

002Polar cho biết vòng đeo tay của mình sẽ cho thời lượng pin tới 5 ngày kể cả khi sử dụng liên tục. Ngoài ra, một sợi cáp USB đi kèm sẽ giúp bạn sạc pin lại cho thiết bị. Hiện Polar Loop đã cho đặt hàng trước với giá 109,95 USD và sản phẩm sẽ được chuyển tới tay người dùng vào tháng sau. Ban đầu Loop sẽ chỉ có phiên bản màu đen với màn hình LED màu đỏ. Phiên bản màn LED màu trắng và dây tay màu hồng sẽ được giới thiệu vào đầu năm sau.

Menu
Giới thiệu
Dịch vụ
Tin tức
Download
Khách hàng
Liên hệ
Giới thiệu
Giới thiệu Univinet
Hướng dẫn và hỗ trợ
Đội ngũ & phòng ban
Giai đoạn phát triển
Dự án đầu tư
Dịch vụ
Thiết kế web
Dịch vụ tên miền
Dịch vụ hosting
Quảng bá website
Thiết kế sáng tạo
call-button