Download

Remote Registry Cleaner - Kiểm tra các lỗi Windows RegistryRemote Registry Cleaner 1.7 build 700 là một tiện ích có thể quét máy tính từ xa hoặc máy tính cục bộ để kiểm tra các lỗi Windows Registry và tiến hành sửa các lỗi đó với mục đích làm cho máy tính chạy tốt hơn.

Chương trình cũng có thể quét và liệt kê các file Windows không cần thiết cũng như đã lỗi thời và tiến hành xóa chúng để tăng hiệu suất của máy tính.

Điểm mạnh của Remote Registry Cleaner là phần mềm làm sạch registry đầu tiên có thể làm việc cho máy tính cục bộ cũng như cho các máy tính trong mạng.

Công nghệ đời mới nhất sẽ giúp bạn quét bất cứ registry của máy tính trong mạng này và tiến hành sửa các lỗi mà chương trình tìm thấy trong quá trình quét.

Remote Registry Cleaner không chỉ quét các máy tính trong mạng mà nó còn có thể quét các máy tính cục bộ.

Remote Registry Cleaner

Nó có thể chuẩn đoán registry cho bất cứ liên kết registry và file không mong muốn nào hay không cần thiết, liệt kê ra các lỗi trong các máy tính đó. Từ đó bạn có thể chọn máy tính nào cần quét và sửa lỗi.

Chương trình giúp tăng tốc cho các máy tính cục bộ và máy tính mạng bằng cách dọn dẹp sạch sẽ các file không mong muốn và các registry entry của Windows.

Với giao diện thân thiện người dùng, bất cứ ai cũng có thể làm việc với tiện ích một cách dễ dàng. Không cần có nhiều kinh nghiệm kỹ thuật để thao tác Remote Registry Cleaner. Những người dùng máy tính có thể chạy nó là không cần đọc hướng dẫn sử dụng.

link download:http://www.workmoment.com/downloads/rrc/RemoteRegistryCleaner.zip
Menu
Giới thiệu
Dịch vụ
Tin tức
Download
Khách hàng
Liên hệ
Giới thiệu
Giới thiệu Univinet
Hướng dẫn và hỗ trợ
Đội ngũ & phòng ban
Giai đoạn phát triển
Dự án đầu tư
Dịch vụ
Thiết kế web
Dịch vụ tên miền
Dịch vụ hosting
Quảng bá website
Thiết kế sáng tạo
call-button