Download

Google Chrome 14.0.825.0 | Trình duyệt web của google có tốc độ nhanhGoogle Chrome là một trình duyệt kết hợp một thiết kế tối thiểu với công nghệ tinh vi để làm cho trang web nhanh hơn, an toàn hơn, và dễ dàng hơn. Google Chrome đi kèm với đầy đủ các tính năng cạnh tranh, và là một trong số các trình duyệt tiêu chuẩn phù hợp và nhanh nhất. Giao diện tối giản của Chrome, thời gian tải trang nhanh, và hỗ trợ cho các phần mở rộng làm cho trình duyệt hấp dẫn người dùng trung bình cũng như những kẻ cuồng tín Google .

Google Chrome 14.0.825.0 | Trình duyệt web của google có tốc độ nhanh
Google Chrome 14.0.825.0 | Trình duyệt web của google có tốc độ nhanh


Tốc độ
Chrome được thiết kế để được nhanh chóng bằng mọi cách có thể: Đó là nhanh chóng để bắt đầu từ máy tính của bạn, các trang web tải trong tích tắc, và chạy các ứng dụng web phức tạp nhanh chóng.

Đơn giản
Cửa sổ trình duyệt Chrome được sắp xếp hợp lý, sạch sẽ và simple.Chrome cũng bao gồm các tính năng được thiết kế cho hiệu quả và dễ sử dụng. Ví dụ, bạn có thể tìm kiếm và điều hướng từ cùng một hộp, và sắp xếp các tab, tuy nhiên bạn muốn â € "một cách nhanh chóng và dễ dàng.

An ninh
Chrome được thiết kế để giữ cho bạn an toàn hơn và an toàn hơn trên các trang web được xây dựng trong phần mềm độc hại và lừa đảo bảo vệ, autoupdates để đảm bảo rằng trình duyệt là đến ngày với những cập nhật bảo mật mới nhất, và nhiều hơn nữa.

Và nhiều tính năng
Chrome có nhiều tính năng hữu ích được xây dựng trong, bao gồm cả phần mở rộng, dịch trong trình duyệt, chủ đề, và nhiều hơn nữa.

Tên phần mềm: Google Chrome 14.0.825.0 ( Free )
Chức năng chính: Trình duyệt web của google có tốc độ nhanh
Dung lượng: 22.3 MB

Link: download

 

http://download.easyvn.net/file/2011/data-2011/data-software/07/google-chrome-14-0-825-0.zip

Menu
Giới thiệu
Dịch vụ
Tin tức
Download
Khách hàng
Liên hệ
Giới thiệu
Giới thiệu Univinet
Hướng dẫn và hỗ trợ
Đội ngũ & phòng ban
Giai đoạn phát triển
Dự án đầu tư
Dịch vụ
Thiết kế web
Dịch vụ tên miền
Dịch vụ hosting
Quảng bá website
Thiết kế sáng tạo
call-button