Google Adwords

Dịch vụ Seo GoogleGiữa vô vàn các sản phẩm, làm thế nào để mọi người tìm đến dịch vụ của bạn? làm thế nào để website của bạn thu hút một lượng lớn người truy cập nhưng không phải để dạo chơi hay thăm thú? Dịch vụ làm SEO chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó!

Giữa vô vàn các sản phẩm, làm thế nào để mọi người tìm đến dịch vụ của bạn? làm thế nào để website của bạn thu hút một lượng lớn người truy cập nhưng không phải để dạo chơi hay thăm thú?  Dịch vụ làm SEO chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó!

DICH VỤ LÀM SEO 

Chúng tôi hiểu được rằng làm SEO không chỉ là đưa từ khóa giữ thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm mà còn là quảng bá thương hiệu của đối tác, nhằm đem lại những khách hàng tiềm năng, lợi nhuận tối đa cho đối tác, giảm chi phí marketing tăng lợi nhuận tối đa.

Dịch vụ làm SEO mang lại cho Bạn lợi ích gì?

Dịch vụ làm SEO là dịch vụ đưa website của quý khách hàng giữ vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm. Giúp khách hàng tiềm năng tiếp cận một cách nhanh nhất các dịch vụ, sản phẩm của quý khách hàng thông qua việc quảng cáo từ khóa mà người dùng sẽ gõ trên công cụ tìm kiếm. Với việc áp dụng các phương pháp SEO và thủ thuật SEO (tuân thủ đúng theo các nguyên tắc quản trị của các công cụ tìm kiếm) nhằm tối ưu hóa website để các cỗ máy tìm kiếm đánh giá cao và đưa lên những vị trí đầu của trang kết quả tìm kiếm bằng cách đó sẽ quảng bá web của bạn tới khách hàng. Làm SEO sẽ mang lại cho bạn, doanh nghiệp / công ty Bạn những điều hơn cả mong đơi:

- Làm SEO giúp tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google

- Làm SEO giúp bạn nhắm đúng khách hàng mục tiêu

- Làm SEO giúp nâng cao thương hiệu Online

- Làm SEO giúp bạn tăng doanh thu với chị phí dịch vụ thấp

- Làm SEO giúp Quảng bá sản phẩm, dịch vụ hiệu quả nhất

===> Khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào Google, qua đó sẽ tin tưởng những website mà được Google xếp thứ hạng cao.

Dịch vụ làm SEO hoạt động như thế nào?

Làm SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng, gia tăng lượng truy cập và nâng uy tín của website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm, bằng cách thức tạo ra một môi trường thân thiện với các công cụ tìm kiếm, nhằm tạo cơ hội lớn cho người dùng dễ dàng tìm ra website của bạn. Hay nói cách khác, làm SEO là tìm cách đưa thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của mình lên vị trí mà người tra cứu tìm thấy trên Search theo đúng từ khóa cần thiết mà họ nhập.

Với Adwords Việt Nam chúng tôi Làm SEO không chỉ vậy mà còn là quảng bá thương hiệu nhằm giúp đối tác tiếp cận với khách hàng tiềm năng tiếp cận sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng, bền vững, tăng doanh thu tối đa, giảm chi phí marketing, tạo thương hiệu bền vững lâu dài.

Dịch vụ làm SEO chuyên nghiệp của Adwords Việt Nam giúp bạn tư vấn, đưa ra giải pháp làm SEO an toàn chuyên nghiệp, lựa chọn từ khóa, đánh đúng khách hàng tiềm năng của bạn. Khách hàng sẽ lựa chọn doanh nghiệp bạn nếu như website của bạn nằm trên top của của các công cụ tìm kiếm tại Việt Nam đặc biệt là Google (Google: 96%, Yahoo 2 %, Bing: 1 %, Khác: 1 %.)

Quy trình làm SEO tại Adwords Việt Nam

I. Đánh giá Website trước khi thực hiện dịch vụ làm SEO

- Tiếp nhận thông tin từ doanh nghiệp bạn.

- Đánh giá cấu trúc, nội dung website, pagerank...

- Nghiên cứu phân tích, hiểu rõ về lĩnh vực, các sản phẩm, ngành nghề của doanh nghiệp bạn, đưa ra giải pháp SEO phù hợp. 

- Phân tích đối thủ đối thủ cạnh tranh với các từ khóa do khách hàng yêu cầu. Từ đó lựa chọn từ khóa phù hợp hướng tới khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn.

- Phân tích số lượt tìm kiếm hàng tháng của các từ khóa trên.

II. Triển khai dịch vụ làm SEO

1. Tối ưu hóa Onpage cho website

- Tối ưu hóa về mặt cấu trúc web, bao gồm: CSS/XHTML, SEF, Web 2.0, Metakey, Googlebot, SitemapXML, RSS, Coment, DIV /Table, JavaScript, tối giản Code trên XHTML, Images, Flash, Video.

- Chỉnh sửa nội dung Website phù hợp để hỗ trợ tốt nhất cho chiến dịch SEO, đẩy mạnh chất lượng nội dung của các bài viết cần SEO, nội dung sẽ được tối ưu giúp khác hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của Bạn...

2. Tối ưu hóa Offpage cho website

- Tạo backlink trên các site có Page Rank có độ chớt cao

- Triển khai đội ngũ đăng bài viết, comment trên các site có Page Rank cao kèm theo link và từ khóa cần SEO.

- Điều chỉnh nội dung offpage phù hợp với các từ khóa.

- Trao đổi liên kết, textlnik với các website cùng ngành nghề và có thứ hạng, pagerank cao....

III. Khảo sát tình hình và theo dõi kết quả SEO

Tìm hiểu về lưu lượng truy cập website, nguồn truy cập, thông tin đánh giá website... qua Google Analytics, Google webmaster Tools...

- Cập nhật APIs (Google Maps, Local Businuess Center, Search On-Site APIs).

- Quan sát tâm lý người dùng, số lượt tìm kiếm từ khóa để có thay đổi phù hợp.

Gửi báo cáo, kết quả 1 lần/tháng đối với SEO tổng thể, và 2 lần/tháng đối với SEO từ khóa.

 Tại sao bạn nên chọn Adwords Việt Nam làm đối tác làm SEO?

1. Chúng tôi luôn tuân thủ đúng theo các nguyên tắc quản trị của các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Bing

2. Với kinh nghiệm 3 năm trong lĩnh vực Làm SEO Web chúng tôi luôn cam kết chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giữ vững top từ khóa

3. Với chúng tôi không chỉ giúp Website doanh nghiệp / công ty bạn giữ thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm mà còn là quảng bá thương hiệu doanh nghiệp bạn tới những khách hàng tiềm năng

4. Dựa vào hệ thống có nhiều website vệ tinh lớn mạnh thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề, chi phí đẩy từ khóa lên top rẻ, giá cạnh tranh, chi phí duy trì thấp

5. Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ Làm SEO top 10, top 7, top 5 … từ khóa lên trên vị trí đó chúng tôi cũng không tính phí

6. Hỗ trợ trực tuyến qua email, yahoo chat, điện thoại  24/24h

Menu
Giới thiệu
Dịch vụ
Tin tức
Download
Khách hàng
Liên hệ
Giới thiệu
Giới thiệu Univinet
Hướng dẫn và hỗ trợ
Đội ngũ & phòng ban
Giai đoạn phát triển
Dự án đầu tư
Dịch vụ
Thiết kế web
Dịch vụ tên miền
Dịch vụ hosting
Quảng bá website
Thiết kế sáng tạo
call-button