Quy trình Quảng cáo Google hiệu quảXác định nhu cầu quảng cáo:


Với đội ngũ tư vấn tận tình chuyên nghiệp, Red Apple sẽ giúp bạn xác định và nắm bắt được doanh nghiệp cần hướng tới đối tượng nào? Mục đích của quảng cáo là gì? Hiệu quả thu được từ quảng cáo thế nào?

Xác định thị trường, ngân sách:

Mỗi ngành nghề, mỗi lĩnh vực đều có mức độ cạnh tranh và nhu cầu về thị trường khác nhau.

Với đội ngũ marketing chuyên nghiệp, phân tích tốt và am hiểu thị trường, chúng tôi sẽ đưa ra các tư vấn thích hợp cho việc chọn lựa thị trường tiềm năng. Từ đó xác định nguồn ngân sách hợp lý, cần thiết dành cho chiến dịch quảng cáo, phù hợp với lĩnh vực hoạt động, nhu cầu quảng cáo cũng như nguồn lực tài chính của mỗi công ty.

Xây dựng nội dung quảng cáo:

* Lựa chọn từ khóa:

Với hệ thống công cụ thống kê số liệu của Google về lượng tìm kiếm của các từ khóa, các đánh giá về sự gia tăng tìm kiếm của các từ khóa mà người dùng Internet quan tâm, Red Apple sẽ tư vấn cho doanh nghiệp bộ từ khóa có chất lượng tốt nhất, có điểm chất lượng cao và hiệu quả nhất cho quảng cáo.

* Câu quảng cáo:

Nội dung câu quảng cáo cần hấp dẫn nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm thông tin về dịch vụ/sản phẩm của bạn. Câu quảng cáo tốt phải nêu bật được lợi ích, chất lượng về sản phẩm/ dịch vụ của bạn, rõ nghĩa, thu hút được khách hàng click vào quảng cáo để tìm hiểu thông tin, đặt hàng/dịch vụ.

google_trungdich

 

Báo cáo và tối ưu chiến dịch:

Không chỉ có hệ thống báo cáo chi tiết của chiến dịch được gửi tới bạn hàng tuần, Red Apple còn gửi kèm theo những phân tích và tư vấn của đội ngũ kỹ thuật và đội phân tích thị trường, nhằm giúp bạn có những thay đổi phù hợp với những biến động của thị trường, làm sao để hiệu quả của quảng cáo là tối ưu.
Cách tính phí:

Bạn chỉ phải trả phí khi người dùng thực sự click vào mẫu quảng cáo của mình. Mỗi khi có khách hàng tiềm năng click vào mẫu quảng cáo, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ cho Google (cost-per-click –  CPC).

Với Red Apple, bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát, điều chỉnh chi phí, giúp bạn nâng cao giá trị ngân sách đầu tư cho chiến dịch quảng cáo của mình.
Ngân sách quảng cáo:

Bạn cần phải lựa chọn gói ngân sách phù hợp để bao phủ tốt thị trường, không bị lỡ mất những khách hàng tiềm năng. Một ngân sách quá nhỏ sẽ không đem lại hiệu quả tốt nhất mà quảng cáo có thể đạt được với một lượng người tìm kiếm lớn.
Làm thế nào để có chi phí thấp và hiệu quả cao?

1. Keyword :

Sự thành công của chiến dịch quảng cảo trên google Adwords phụ thuộc vào việc bạn có chọn đúng keywords hay không

2. Ad text :

Nếu bạn không biên soạn nội dung mẫu quảng cáo thu hút khách hàng tiềm năng thì họ sẽ không click ads và vào thăm website của bạn.

3. Chiến thuật về giá (Price Stragegy):

Vị trí nào thì phù hợp nhất cho bạn, bạn nên trả tối đa bao nhiệu cho một click, bạn nên sử dụng bao nhiêu tiền một ngày.

4. Trang web hướng visitor đến (Destination pages) :

Cấu trúc và nội dung của trang web mà visitor sẽ vào thăm khi click lên ad là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công của chiến dịch quảng cáo.

5. Chất lượng dịch vụ/Sản phẩm :

dịch vụ/sản phẩm của bạn phải có lợi thế hơn các dịch vụ/sản phẩm cùng loại và với giá cả hợp lý.

Menu
Giới thiệu
Dịch vụ
Tin tức
Download
Khách hàng
Liên hệ
Giới thiệu
Giới thiệu Univinet
Hướng dẫn và hỗ trợ
Đội ngũ & phòng ban
Giai đoạn phát triển
Dự án đầu tư
Dịch vụ
Thiết kế web
Dịch vụ tên miền
Dịch vụ hosting
Quảng bá website
Thiết kế sáng tạo
call-button