Tên miền

Tên miền Tiếng Việt bắt đầu sử dụng các tiện íchTheo thông báo của VNNIC và Hi-tek, Tên miền Tiếng Việt trong tương lai sẽ được sử dụng như 1 tên miền truyền thống. Hiện VNNIC và Hi-tek dự kiến sẽ đưa ra 3 dịch vụ (có thể là miễn phí) cho tên miền Tiếng Việt.

3 dịch vụ mà VNNIC và Hi-tek đưa ra:

1/ Dịch vụ Web template: Sẽ có thông báo trong thời gian tới.

2/ Dịch vụ Web Redirect(Truy nhập các trang web hiện có của chủ thể bằng tên miền tiếng Việt)
3/ Dịch vụ Quản lý máy chủ DNS: Sẽ có thông báo trong thời gian tới.

Hiện dịch vụ Web Redirect sử dụng tốt, thời gian cập nhật là trong 1 ngày. Bạn có thể thử nghiệm với tên miền Tiếng Việt (vd: www.tuyển.vn)

Điều bất ngờ là VNNIC và Hi-tek cung cấp thêm dịch vụ Web template. Liệu họ muốn phát triển 1 công cụ giống như Blog nhưng sử dụng với tên miền Tiếng Việt không? Nếu đúng như vậy thì quả là tuyệt vời. Nhưng có thể sẽ phải trả phí dịch vụ.

Còn dịch vụ quản lý máy chủ DNS, đây chính là bước ngoặt biến tên miền Tiếng Việt thành tên miền truyền thống và có khả năng sử dụng độc lập. Dịch vụ này chắc chắn miễn phí.

Theo chiến lược của VNNIC và Hi-tek rõ ràng Hi-tek đang muốn phát triển dịch vụ thứ 2 sử dụng nguồn tài nguyên miễn phí là tên miền tiếng Việt để phát triển. Không biết có thành công không nhưng đây là bước đi rất khôn ngoan của Hi-tek.

Nhìn về tương lai...

Với đà phát triển và đăng ký của tên miền Tiếng Việt cũng như các tiện ích quá tốt của VNNIC và Hi-tek thì trong tương lai nhà nhà có web và người người có web. Công nghệ thông tin tại Việt Nam chắc chắn bùng nổ, các Blog tại Việt Nam đều có tên miền riêng. Đây chính là cú hích để ngành Internet Việt Nam phát tri

Menu
Giới thiệu
Dịch vụ
Tin tức
Download
Khách hàng
Liên hệ
Giới thiệu
Giới thiệu Univinet
Hướng dẫn và hỗ trợ
Đội ngũ & phòng ban
Giai đoạn phát triển
Dự án đầu tư
Dịch vụ
Thiết kế web
Dịch vụ tên miền
Dịch vụ hosting
Quảng bá website
Thiết kế sáng tạo
call-button