Tên miền

7 lý do khiến bạn không kiếm được tiền từ domainMua được domain đã khó, nhưng để kiếm được tiền duy trì càng khó hơn. Hôm nay, tôi xin viết về 7 lý do khiến bạn không kiếm được tiền từ domain, một trong những lý do mà nhiều người cho rằng, đầu tư domain là đầu tư mạo hiểm và chỉ tổ tốn tiền.

1. Không định giá domain name

Một số người không muốn định giá domain của mình. Họ chỉ mua, ngồi chờ ai đó trả giá cho domain của mình và cho rằng khi người ta trả giá như thế sẽ tránh được "hố". Nhưng thật tế nếu người ta có nhu cầu, và có nhiều domain trong tầm ngắm thì người ta sẽ chỉ liên hệ với những domain được định giá mà thôi.

Do đó, nguyên tắc số 1: Hãy định giá domain của bạn.

 

2. Không quảng bá domain của bạn một cách chuyên nghiệp: 
Một số người có vẻ không thèm quảng bá domain của họ. Họ cho rằng domain đẹp thì nhiều người sẽ biết đến. Nhưng thực tế lại phũ phàng hơn nhiều. Bạn không quảng bá sẽ chẳng bao giờ ai biết đến bạn. Domain sex.com có thể là domain nổi tiếng nhất thế giới, nhưng nó nổi tiếng vì nó được quảng cáo rất rất nhiều.
Bạn có thể quảng bá domain của bạn trên Sedo và Afternic. Đây là những nơi dịch vụ domain rất uy tín. Do đó, không có lý do gì chúng ta không giới thiệu domain của mình trên đó.

Ngoài ra, bạn có thể làm như chúng tôi, mở một blog để giới thiệu và trao đổi với mọi người.

Không quảng cáo, không bán được. Do đó nguyên tắc thứ 2: Hãy quảng bá và quảng bá chuyên nghiệp.

 

3. Bạn quá lười đến độ không thèm thay đổi nơi kiếm tiền của mình
Thật kỳ lạ là có một số người khi sử dụng các công cụ kiếm tiền với domain lần đầu, cho dù nó không kiếm được tiền vẫn không thèm đổi nhà cung cấp.

Việc thử nghiệm với các hình thức kiếm tiền với domain như Parking hoặc đặt link quảng cáo không hề khiến bạn mất tiền nhưng có thể đem lại những khoản tiền đôi khi khá khả quan.

Nguyên tắc 3: Hãy phân tích, đánh giá và lựa chọn, thử các loại hình kiếm tiền khác nhau.


4. Bạn cho rằng những gì bạn đạt được từ kiếm tiền bằng domain là quá ít
Nhiều người cho rằng kiếm tiền từ domain là một việc rất dễ, phải là những khoản tiền lớn mới làm. Nhưng bạn ơi, thực tế không bao giờ như vậy, hãy năng nhặt chặt bị. Càng đầu tư domain bạn sẽ thấy nó cũng như những ngành kinh doanh khác, bạn chỉ có thể kiếm tiền ít nhưng an toàn. Đừng quá kỳ vọng và cũng đừng vì thế mà thất vọng. Nó là như vậy, chỉ cần lần thử sau tốt hơn lần trước là bạn đã thành công.

Nguyên tắc 4: Đừng quá kỳ vọng nhưng tuyệt đối không thất vọng

 

5. Bạn không có nhiều option cho việc chào domain cho khách.
Có một số người cho rằng kinh doanh domain chỉ là kinh doanh domain, tuy nhiên, nếu suy nghĩ như vậy bạn đã mất đi một nửa cơ hội. Hiện tại, để chào domain cho khách, bạn có thể thực hiện:

Giới thiệu về domain, công dụng, khách hàng, thị trường, lượng truy cập, lượng tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm.

Cao hơn, bạn có cả 1 propasal dự án về sử dụng domain này. Chào bán hoặc chào hợp tác. Xây dựng hệ thống kinh doanh trên domain đẹp cũng là một cách kiếm tiền từ domain bạn nhé.

 

6. Bạn không kiên nhẫn

Bao nhiêu lâu bạn cho rằng sẽ kiếm tiền từ domain? Một số người đang kinh doanh theo định hướng này, sau đó lại chuyển sang định hướng khác mà không hề có kế hoạch, có phương hướng, không có niềm tin và sự kiên nhẫn cần thiết.

Một ngày có hàng ngàn domain đẹp bị để hết hạn, đó là lý do này. Và cái quan trọng nhất đó chính là người chiến thắng là người kiên nhẫn nhất.

Nguyên tắc 6: Hãy kiên nhẫn và kiên định


7. Bạn sử dụng thông tin Whois sai:

Đây là sai lầm thường sử dụng, nhất là khi bạn đã thay đổi email hoặc số điện thoại. Điều này khiến người mua không thể liên lạc được với bạn. Hãy nhớ kiểm tra thông tin liên lạc một cách thường xuyên và đảm báo nó luôn chính xác bạn nhé.

Nguyên tắc 7: Sử dụng đúng thông tin liên lạc.

Chúc các bạn không mắc được những sai lầm không đáng có này khi kinh doanh domain.

Menu
Giới thiệu
Dịch vụ
Tin tức
Download
Khách hàng
Liên hệ
Giới thiệu
Giới thiệu Univinet
Hướng dẫn và hỗ trợ
Đội ngũ & phòng ban
Giai đoạn phát triển
Dự án đầu tư
Dịch vụ
Thiết kế web
Dịch vụ tên miền
Dịch vụ hosting
Quảng bá website
Thiết kế sáng tạo
call-button